Hotline: 0962.368.024 (8h - 12h, 13h30 - 17h)
Thông báo của tôi

Trang chủ

CÂU CHUYỆN VỀ TRÊN CÂY - MỸ PHẨM TRÊN CÂY

Cập nhật bài viết "Câu chuyện về trên cây - mỹ phẩm trên cây" ngày 13/01/2024 tại Công Ty Cổ Phần Mỹ Phẩm Trên Cây

Mỹ Phẩm Trên Cây với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mỹ phẩm làm đẹp, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt từ một thương hiệu bền vững, nhiều giá trị. Hãy cùng xem qua để hiểu rõ hơn chúng tôi đã - đang - và sẽ phát triển hơn nữa trong những chặng đường tiếp theo để trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp.

Hình ảnh: Tập thể cán bộ, công nhân viên công ty Mỹ phẩm Trên Cây

1. GIỚI THIỆU

Tên công ty: Cổ phần Mỹ phẩm Trên cây

Loại hình: Công ty cổ phần

Mã số thuế0317649749

Số điện thoại: 0933952823

Email: alphadermavietnam@trencay.com

Website: trencay.com

Địa chỉ: 81 Đường số 37, KDC Vạn Phúc, phường Hiệp Bình Phước, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.

Cộng đồng của chúng tôi: 

 

1.1 LỊCH SỬ CÔNG TY CỔ PHẦN MỸ PHẨM TRÊN CÂY

Trên Cây khởi nguồn từ ý tưởng “ Sound of Nature” mang đến những thương hiệu uy tín, những sản phẩm chất lượng và giải pháp hữu dụng. Chúng tôi đang vươn lên mạnh mẽ để trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực mỹ phẩm và từng bước mở rộng hoạt động ra quốc tế.

Hình ảnh: 4 cam kết với khách hàng 

2. CHIẾN LƯỢC KINH DOANH

Chúng tôi hoạt động và phát triển với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những sản phẩm làm đẹp uy tín về chất lượng, hiệu quả về công năng. Không những thế, đẹp đi đôi với an toàn còn là điều mà Mỹ phẩm Trên Cây “ Sound of Nature” muốn hướng đến. Đẹp về  hình thức mà vẫn đảm bảo an toàn, tự nhiên.

 

2.1 TẦM NHÌN TRONG TƯƠNG LAI

Với Slogan “ Sound of Nature

Chúng tôi mong muốn trở thành công ty chuyên sản xuất và phân phối mỹ phẩm top 1 Việt Nam về các sản phẩm lành tính, tự nhiên, an toàn, thích hợp nhất với làn da người Việt.

Trên Cây luôn không ngừng học hỏi và nghiên cứu để tạo ra các sản phẩm chất lượng, đa công dụng, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng

 

2.2 GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Khát khao khởi nghiệp và chinh phục các vị trí số 1 trong lĩnh vực hoạt động

Con người là tài sản, là nguồn lực cạnh tranh

Hợp tác cùng phát triển, hài hòa lợi ích với khách hàng, nhân viên, đối tác

Lao động hết mình vì một xã hội tốt đẹp hơn

 

2.3 VĂN HÓA CÔNG TY

Khách hàng là người trả lương

Khát khao vươn lên vị trí số 1

Đoàn kết và tương trợ

 

2.4 ĐIỀU GÌ KHIẾN MỸ PHẨM TRÊN CÂY TRỞ NÊN KHÁC BIỆT VÀ VƯỢT TRỘI

Chúng tôi luôn nghiên cứu và hướng đến sự hoàn hảo sản phẩm ra mắt đáp ứng được nhu cầu cho khách hàng không chỉ là vẻ đẹp mà còn là sức khỏe khách hàng. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị dẫn đầu, hàng đầu và duy nhất trong chăm sóc làn da lành tínhThể hiện qua yếu tố THÂN-TÂM-TRÍ, khuyến khích mỗi người phát triển cả về tâm hồn, trí tuệ lẫn thẩm mỹ bên ngoài.

Hình ảnh: Nhân viên đang nghiên cứu tạo ra sản phẩm mới

2.5 ĐIỂM KHÁC BIỆT

Chúng tôi sở hữu nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng tại Việt Nam. Với công thức riêng biệt từ đội ngũ R&D, luôn lắng nghe khách hàng và cải tiến mỗi ngày để mang đến những sản phẩm giá trị. Chúng tôi tự hào khi là một trong những công ty top 5 đi đầu trong việc sản xuất và phân phối các sản phẩm làm đẹp lành tính.

 

2.6 ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI HÀNG ĐẦU CỦA CÁC THƯƠNG HIỆU

Các thương hiệu mà chúng tôi phân phối từ các nước: Hàn Quốc, Pháp, Đức...Có mặt trên khắp các sàn thương mại điện tử với số lượt bán cao và đánh giá tốt, đội ngũ vận hành, chăm sóc khách hàng được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, thuần thục trong quá trình trao đổi với khách hàng.

Ngoài ra chúng tôi còn trực tiếp phát triển thương hiệu riêng của mình- Alphaderma, chuyên mang đến các sản phẩm làm đẹp, chăm sóc sức khỏe tự nhiên, an toàn, lành tính. Trong tương lai, chúng tôi sẽ còn phát triển nhiều hơn như thế nữa. 

 

2.7 ĐƯỢC THAM VẤN TỪ ĐỘI NGŨ DA LIỄU NỔI TIẾNG TRONG NGÀNH

Chúng tôi từng bước muốn vươn xa trong thị trường thì không thể thiếu những người cùng đồng hành, được sự hậu thuẫn, tham vấn từ các bác sĩ da liễu trong ngành, Trên Cây mạnh dạn cho ra mắt các dòng sản phẩm của riêng mình thiên về độ lành tính, chuẩn y khoa, đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ của một thương hiệu mỹ phẩm nước nhà.

Hình ảnh: Đội ngũ nhân viên công ty đang tham vấn cùng các bác sĩ 

 

3. DỊCH VỤ CHÍNH

3.1 SẢN XUẤT MỸ PHẨM

Mỹ phẩm Trên Cây nghiên cứu tạo ra các dòng sản phẩm tự nhiên, an toàn phục vụ cho từng các loại da khác nhau, nỗ lực vươn lên vị trí top 1 thương hiệu chuyên sâu chăm sóc da dầu mụn lành tính

Hình ảnh: Đội ngũ nhân viên công ty đang tham vấn cùng các bác sĩ 

3.2 HƯỚNG ĐẾN SỰ HOÀN HẢO

Chúng tôi nghiên cứu, cung cấp ra thị trường những sản phẩm làm đẹp lành tính nhằm hướng đến sự hoàn hảo cho khách hàng, đáp ứng được nhu cầu không chỉ là vẻ đẹp hình thức mà còn là sức khỏe của mỗi người, đẹp phải đi đôi với sự an toàn.

 

3.3 THÂN-TÂM-TRÍ

Chúng tôi tạo ra các sản phẩm làm đẹp lành tính còn nhằm mục đích khuyến khích các khách hàng hãy tự nhận thức và yêu lấy bản thân của mình, phát triển cả về tâm hồn, trí tuệ lẫn lẫn thẩm mỹ bên ngoài.

 

3.4 ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN

Chúng tôi đào tạo đội ngũ luôn nhấn mạnh đến sự tận tâm với khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi không ngừng học hỏi, nghiên cứu, áp dụng các công nghệ lẫn công thức sản xuất mới mẻ, tự nhiên, an toàn, lành tính cho phép cung cấp các sản phẩm làm đẹp tốt nhất đến với khách hàng. Hệ thống sản xuất của chúng tôi cung cấp toàn diện, chất lượng cao, hiệu quả vượt trội các sản phẩm chăm sóc da lành tính.

Chúng tôi mang đến những sản phẩm tự nhiên, an toàn, lành tính để không gây nguy hại cho làn da, không làm tổn thương đến môi trường sống, con người, thiết bị

 

Hình ảnh: Mạng lưới khách hàng rộng rãi của công ty

3.5 CHÚNG TÔI CÓ GÌ

Với hơn 1.000.000+ khách hàng, đây là thành quả mà tập thể công ty cổ phần Mỹ Phẩm Trên Cây đã đạt được trong suốt 10 năm qua. Chúng tôi không ngừng cố gắng, nỗ lực, luôn tìm tòi khám phá những công nghệ đột phá, có tính ứng dụng cao để sản xuất ra những sản phẩm thân thiện với môi trường, an toàn, lành tính tới tay khách hàng.

 

3.6 NGUỒN GỐC XUẤT XỨ

Mỹ Phẩm Trên Cây cam kết bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng để quý khách có thể yên tâm mua sắm và trải nghiệm dịch vụ. Mỹ phẩm Trên Cây đảm bảo sản phẩm được bán ra là sản phẩm mới và 100% chính hãng được cấp đầy đủ giấy chứng nhận từ các thương hiệu nổi tiếng.

 

CẢM ƠN BẠN ĐÃ DÀNH THỜI GIAN 

Để xem qua hồ sơ doanh nghiệp này. 

Nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc nhận xét nào. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi 

Số điện thoại: 933952823

Email: alphadermavietnam@trencay.com

Website: trencay.com.vn

Địa chỉ: 81 Đường số 37, KDC Vạn Phúc, phường Hiệp Bình Phước, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh